Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Máy nước nóng mặt trời Quán Quân 240l

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Quán Quân
SĐT: 0903 889 102
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Quán quân 240l
Giá gốc: 11.760.000đ
Giá bán KM: 10.110.000đ
Với cấu tạo:Vỏ ngoài của bình chứa bằng inox 304 dầy 0.5 mm
Ruột bên trong của bình chứa bằng inox 304 dầy 0.5 mm
Bình được cách nhiệt với môi trường bên ngoài bằng lớp foam dày 50 mm, giữ nước nóng đến 72h
Chân bình bằng inox SUS 201
Hệ thống hấp thụ nhiệt Collector (ống chân không) được thiết kế đặc biệt để chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng làm nóng nước trong bình, đồng thời chống thất thoát nhiệt ra ngoài.
Nhiệt độ làm nóng nước trung bình là 600C – 700C. Máy có thể làm nước nóng lên đến 900C trong điều kiện nắng tốt và thời gian chờ kéo dài. Trong điều kiện ít nắng, mưa nhiều thì nhiệt độ của nước được máy đun nóng đến khoảng 400C (theo kết quả thử nghiệm ở khu vực phía Nam)


Vượt lên khỏi giới hạn của một thiết bị cần thiết trong gia đình, máy nước nóng mặt trời quán quân là một sáng tạo độc đáo dưới góc nhìn mới lạ trong chiến lược phát triển sản phẩm Quán Quân.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời được nghiên cứu và phát triển theo triết lý :
+ Thân thiện với môi trường
+ An toàn khi sử dụng
+ Tiết kiệm điện 100%
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thu nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thu.
Nguyên lý hoạt động:


Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.
Máy nước nóng mặt trời Quán Quân tự giới thiệu
Nước lạnh từ bồn chứa dẫn đến máy nước nóng do vậy kỷ sư vốn chuyên nguyên cứu, sản xuất hoàn trả thiện trên nguyên lý đó để chuyển hóa ánh năng mặt trời sẽ làm nước lạnh thành nước nóng và để dự trử nguồn năng lượng mày bằng bình bảo ôn rất nhiều lớp. nước nóng này dùng rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày như : tắm hoặc lượng quạ tạo thêm sự sảng sướng là nhân tố lâu trường học giúp tăng cường sức khỏe và đỡ cao chồng lượng trong cá sống hiện đại.
Dây chuyền sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, cùng bộ điều khiển văn bằng kỹ thuật số phận, vật liệu inox 304 mức hãng NIPPON Nhật Bản tạo ra sản phẩm chất cây máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy hàn ống nước ppr…vv. Máy chuyên dụng cho việc hàn nhanh các ống nhựa PPR.Advertisement

Đăng bởi Giá Bán

WEb Giá Bán chấm org chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh giá tốt cho mọi nhà tell: 0909277102

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: