Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Sua may nuoc nong mat troi

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ
SĐT: 0903 889 102
Sửa máy năng lượng mặt trời tại nhà
Với nhu cầu sử dụng máy năng lượng mặt trời so với nhu cầu sinh hoạt sử dụng nước nóng hiện tại rất cao và mật độ sử dụng ngày càng nhiều và rộng rãi trên hầu như mọi khu vực chúng ta sinh sống
Nếu so sánh một chút về các thiết bị cung cấp nước nóng thì máy năng lượng ưu điểm hơn cả vì nó sử dụng hoàn toàn bằng ánh nắng mặt trời không qua sử dụng điện do đó rất tiết kiệm và an toàn sử dụng không tốn kém chi phí . với ưu điểm của máy năng lượng thì nó thường lắp đặt trên mái nhà hấp thụ ánh nắng và có thể cung cấp tới rất nhiều các vị trí khác nhau trong một gia đình.
Máy nhiệt độ luôn ổn định trong vài ngày liền trong dịp thời tiết nắng nóng , hơn nữa không sử dụng điện nên nếu có cúp điện hay trục trặc cũng không ảnh hưởng đến nước nóng ta sử dụng . vậy nên khá tiết kiệm tiện lợi
nhưng cho dù là sử dụng thiết bị rẻ tiền hay cao cấp tới đâu chăng nữa thì nó cũng có hạn chế và có tuổi thọ nhất định không thể nào tồn tại mãi mãi được . tới thời điểm nó phải trục trặc hư hỏng , tuy nhiên trục trặc hư hỏng ở đây chủ yếu là do chúng ta sử dụng không bảo quản , ko bảo trì thường xuyên . máy móc nào cũng cần phải bảo trì bảo dưỡng và thay thế thiết bị linh kiện nếu chúng ta sử dụng lâu dài

với máy năng lượng thì cũng không tránh khỏi trục trặc hư hỏng . về lý thuyết thì chúng ta bỏ ra khoảng 5 triệu gắn một bộ máy năng lượng mặt trời sử dụng trong vòng 5 năm , trong khoảng thời gian sử dụng 5 năm đó chúng ta nên bảo dưỡng bảo trì ít nhất phải 5 lần . trong khi chúng ta chỉ tập trung sử dụng nó mà ko nghĩ tới bảo dưỡng nó cho nên sau 5 năm đó nó phát sinh hư hỏng và phức tạp hơn chúng ta tưởng . đôi khi là sửa chữa khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều .
vậy máy năng lượng thường bị trục trặc về vấn đề gì , hư hỏng ra sao và khắc phục thế nào ? máy năng lượng được chia ra làm nhiều phần khác nhau như
phụ kiện ống nước ppr
hư hỏng thường gặp nhất ở đây phải kể đến phụ kiện ống nước ppr . là loại ống chịu nhiệt nước nóng được dùng 100% trong nhu cầu sinh hoạt , chịu nước nóng cực tốt tuy nhiên chịu nóng lại kém tùy vào nhiệt độ ngoài trời dẫn đến độ hư hỏng của ống ppr . có thể là 1 năm hoặc 2 năm cũng có thể nhiều năm , nhưng đổi lại nó lại dễ thay thế và sửa chữa hơn cả
ống thủy tinh chân không
loại ống thủy tinh hấp thụ nhiệt . loại ống này thì rất ít hư hỏng tuy nhiên không phải là không có , hư hỏng chủ yếu là do tác động bên ngoài như bị bể vỡ khi lắp đặt hay di chuyển hoặc dịp mưa to gió lớn cây khô hoặc vật cản va đập khiến ống bị vỡ . và một trường hợp lỗi khác là đôi khi không làm nóng . loại ống này cũng rất dễ thay thế vì nó rời từng ống không liền mạch .

Bình bảo ôn
là loại bình chứa nước nóng giống như bình thủy trong nhà . hư thường gặp là rò nước ở các khu vực gắn ống thủy tinh hoặc khu vực gắn ống nhiệt ppr . nguyên nhân rò rỉ nước là do roon bên trong bình bảo ôn bị chai rạn mục nát do chịu nhiệt lâu năm . loại roon này cũng rất dễ thay thế tuy nhiên sản phẩm khá ít do đó giá thành khá cao . một phần nữa là rò rỉ nước của bình bảo ôn là nguồn nước kém chất lượng như nước giếng khi sử dụng lâu năm không vệ sinh xúc rửa bình bảo ôn khiến bình đóng phèn , cát , cặn dẫn tới bị mục rò nước . khi gặp trường hợp mục bắt buộc phải thay bình mới .
chân giá đỡ bình bảo ôn
gần như không có hư hỏng bao giờ . loại chân inox , kẽm hoặc nhôm đúc tùy vào giá thành máy hoặc thương hiệu sản xuất . chủ yếu đỡ bình bảo ôn nên nó rất bền và chất lượng , theo năm tháng nó chỉ cũ bạc màu chứ không gặp hư hỏng . tuy nhiên sử dụng lâu năm máy năng lượng hư hỏng nếu gia đình nào có nhu cầu thay máy năng lượng mới thì chúng ta cũng nên thay chân mới cho đồng bộ chứ không ai sử dụng máy mới mà chân cũ cả mặc dù nó sử dụng chung với nhau được .
Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng về mặt dịch vụ . khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi gia đình sẽ thấy hài lòng về chất lượng . gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt máy năng lượng hoặc đã sử dụng máy năng lượng mà có dấu hiệu trục trặc hư hỏng có nhu cầu sửa chữa hãy tìm tới dịch vụ của chúng tôi .

Advertisement

Máy nước nóng mặt trời Quán Quân 240l

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Quán Quân
SĐT: 0903 889 102
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Quán quân 240l
Giá gốc: 11.760.000đ
Giá bán KM: 10.110.000đ
Với cấu tạo:Vỏ ngoài của bình chứa bằng inox 304 dầy 0.5 mm
Ruột bên trong của bình chứa bằng inox 304 dầy 0.5 mm
Bình được cách nhiệt với môi trường bên ngoài bằng lớp foam dày 50 mm, giữ nước nóng đến 72h
Chân bình bằng inox SUS 201
Hệ thống hấp thụ nhiệt Collector (ống chân không) được thiết kế đặc biệt để chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng làm nóng nước trong bình, đồng thời chống thất thoát nhiệt ra ngoài.
Nhiệt độ làm nóng nước trung bình là 600C – 700C. Máy có thể làm nước nóng lên đến 900C trong điều kiện nắng tốt và thời gian chờ kéo dài. Trong điều kiện ít nắng, mưa nhiều thì nhiệt độ của nước được máy đun nóng đến khoảng 400C (theo kết quả thử nghiệm ở khu vực phía Nam)


Vượt lên khỏi giới hạn của một thiết bị cần thiết trong gia đình, máy nước nóng mặt trời quán quân là một sáng tạo độc đáo dưới góc nhìn mới lạ trong chiến lược phát triển sản phẩm Quán Quân.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời được nghiên cứu và phát triển theo triết lý :
+ Thân thiện với môi trường
+ An toàn khi sử dụng
+ Tiết kiệm điện 100%
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thu nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thu.
Nguyên lý hoạt động:


Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.
Máy nước nóng mặt trời Quán Quân tự giới thiệu
Nước lạnh từ bồn chứa dẫn đến máy nước nóng do vậy kỷ sư vốn chuyên nguyên cứu, sản xuất hoàn trả thiện trên nguyên lý đó để chuyển hóa ánh năng mặt trời sẽ làm nước lạnh thành nước nóng và để dự trử nguồn năng lượng mày bằng bình bảo ôn rất nhiều lớp. nước nóng này dùng rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày như : tắm hoặc lượng quạ tạo thêm sự sảng sướng là nhân tố lâu trường học giúp tăng cường sức khỏe và đỡ cao chồng lượng trong cá sống hiện đại.
Dây chuyền sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, cùng bộ điều khiển văn bằng kỹ thuật số phận, vật liệu inox 304 mức hãng NIPPON Nhật Bản tạo ra sản phẩm chất cây máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy hàn ống nước ppr…vv. Máy chuyên dụng cho việc hàn nhanh các ống nhựa PPR.Máy năng lượng mặt trời Solahart 300l

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart
SĐT: 0903 889 102
máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 300l
Giá gốc: 57.200.000đ
Giá bán KM: 41.790.000đ
Dạng tấm panel thu nhiệt
Ruột bồn bảo ôn tráng 2 lớp men bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
Vỏ bồn bằng thép tráng nhôm và khung đỡ bằng INOX
Số lượng tấm thu nhiệt : 02
Dung tích bình chứa : 301 lít
Bảo hành : 5 năm
Nguồn gốc : Australia
Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi TP.HCM.
Thông số
1.Bình nước nóng
Chất liệu vỏ và ruột bồn nước nóng: Được làm bằng hợp kim
Sở hữu duy nhất trên thế giới về công nghệ tráng men
ruột bình máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hai lớp men có tác dụng giữ nhiệt lâu hơn máy thông thường
Chịu lực,áp: Chịu va đập ở mức nhất định với sự dẻo dai của hợp kim. Áp lực hoạt động Kpa / Ksi 1000/145
Lớp cách nhiệt: Lớp PU Foam được sản xuất công nghệ hiện đại, độ dày 55mm
Tấm gia nhiệt
Khung bao tấm: Được làm bằng hợp kim với dây chuyền công nghệ hiện đại
Tấm gia nhiệt: Được làm bằng hợp kim, phủ bề mặt 2 lớp Crom, có khả năng chịu áp, gia nhiệt với hiệu suất cao. Nhiệt độ trung bình đạt 75 độ C

Kính chịu lực (khả năng chịu lực bề mặt lên tới 160 kg)
Khung chân máy: Được làm bằng hợp kim, tăng độ bền và chịu tải
Bộ gia nhiệt phụ trợ
Cảm biến nhiệt: Được sản xuất đồng bộ, đạt độ bền và chính xác cao
Bộ điều khiển: Được sản xuất đồng bộ, đạt độ bền và chính xác cao
Điện trở đốt nóng: Được sản xuất đồng bộ, đạt độ bền và chính xác cao
Tuổi thọ máy: Trên 25 năm
Dòng máy Sunhart có bình chứa tráng men sứ được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà và gắn với tấm thu nhiệt. Vật liệu đồng có tính dẫn điện rất cao được sử dụng trong tấm thu nhiệt nhằm đảm bảo nhiệt lượng truyền vào nước.
Tấm phẳng thu nhiệt máy năng lượng mặt trời solahart 300l được sử dụng thuỷ tinh sắt chịu cường lực mạnh, chịu lực tốt đảm bảo độ bền trên 10 năm.
Tất cả bình chứa Solahart đều chế tạo từ thép mềm được tăng cường lớp tráng men bảo vệ.
Mọi hệ thống được cung cấp bình chứa, tấm thu nhiệt, ống nước nóng, lạnh..
Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
Dòng Premium của Solahart là máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để cung cấp nước nóng ở khu vực có bức xạ nhiệt từ mặt trời trung bình đến cao.
Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen dùng để hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền nhiệt vào nước thông qua các ống dẫn bằng đồng.

Nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên và di chuyển vào bình chứa nơi nó thay thế nước lạnh hơn, Nước lạnh hơn đi ngược lại vào các tấm thu nhiệt để được làm nóng.
Bình chứa có lớp tráng men Solahart supper shied để tăng cường cho bảo vệ và có anode nhằm kéo dài tuổi thọ của bình.
Sản phẩm có thiết kế dạng tấm panel cho quá trình thu nhiệt hiệu quả. Mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập,sức nén bề mặt lên đến 10.000PSI gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường, đồng thời có khả năng chống trầy xước. Điều này giúp sản phẩm chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh, và giữ được vẻ ngoài sang trọng.
Sản phẩm thiết kế thông minh, hiện đại, làm hoàn toàn bằng chất liệu INOX chống ăn mòn, nên có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Chân inox chuyên dụng phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau như bằng phẳng, gồ ghề, dốc,..
Với dung tích đa dạng từ 180 lít đến 10.000 lít, Bình nước nóng năng lượng mặt trời Solahart phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng từ các gia đình nhỏ, cho đến khách sạn cao cấp, nhà hàng, nhà xưởng,…
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy hàn ống nước ppr,…vv.có kiểu dáng hiện đại, cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng, phù hợp với điều kiện thi công tại Việt Nam.Máy hàn ống nhựa cầm tay đại đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng, nhiều kích cỡ cho phép thi công với nhiều cỡ ống khác nhau.


Máy nước nóng mặt trời Megasun 200l

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

SĐT: 0903 889 102
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 200l KAE
Giá gốc: 10.700.000đ
Giá bán KM: 8.439.000đ
Giá trên không bao gồm vật tư phát sinh và phụ kiện đường ống
Hổ trợ vận chuyển và lắp máy miễn phí tại các quận huyện, tỉnh thành lân cận với TP Hồ Chí Minh
Megasun máy nước nóng năng lượng KAE 200 lít
Sản phẩm được bảo hành chính hảng 5 năm
Ruột (lõi) bình bảo ôn bằng inox SUS 304 2B có độ dày 0,5mm (5 dem) bền bỉ, chống lại sự tác nhân ăn mòn
Máy năng lượng mặt trời MEGASUN dòng KAE 150L được sản xuất tại Việt Nam, theo công nghệ châu âu. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, cung cấp nước nóng thường xuyên, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí. Là hệ thống phân phối chuyên nghiệp chúng tôi cam kết cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun chính hãng,đúng chất lượng, giao hàng và lắp đặt miễn phí
Diện tích lắp đặc máy máy (D x R x C): 167 x 200 x 135(cm)
Kích thước khung bao chân máy (D x R): 153 x 190 (cm)

Máy năng lượng mặt trời MEGASUN dòng KAE 150L được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia .
Với dây chuyền sản xuất kép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam, cùng với sự lỗ lực sáng tạo, không ngừng đổi mới MEGASUN đem lại cho khách hàng sự hài lòng:hàng Việt Nam – Chất lượng quốc tế. Sử dụng máy nước nóng mặt trời Megasun 200l KAE an toàn tuyệt đối là lợi ích vô cùng hữu ích mà sản phẩm mang lại.
Vỏ bình được cấu tạo bằng thép mạ kẽm dảy 0,4mm phủ hợp kim nhôm, đảm bảo bền đẹp, chống sốc, chống va đập do những tác động từ bên ngoài, chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất
Lớp vỏ cách nhiệt dày 55mm bằng polyurethane phun bằng máy tự động có độ nén chặt, mịn, giữ nhiệt tới 96h.
Tích hợp sẵn sàng lỗi gắn bộ hổ trợ điện với đường kính 47 mm (bộ hổ trợ điện được bán rời không kèm theo máy).
Chân máy bằng thép mạ kẽm sơn tỉnh điện dày 1,5mm, bền đẹp vững chắc theo thời gian.

Máy nước nóng năng lượng Megasun tách rời có cấu tạo ống hấp thu năng lượng mặt trời nằm riêng rẽ và đầu ống không gắn trực tiếp vào bình bảo ôn.
Dòng sản phẩm này sử dụng hai dàn ống hấp thụ năng lượng thuỷ tinh chân không nằm ngang, đầu mỗi dàn ống được gắn với ống góp.
Ống góp có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống góp được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời. Đầu trên của ống góp được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình được làm nóng.
Ưu điểm khi sử dụng máy nước nóng mặt trời Megasun: thân thiện với môi trường, an toàn, kinh tế, đơn giản, thẩm mỹ, tiện nghi, tiết kiệm điện…
Máy làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời không tốn tiền điện hàng tháng
Tiện ích về kinh tế.
Sử dụng bằng Năng Lượng Mặt Trời, không lo bị rò rỉ điện – An toàn cho người sử dụng.
Tuổi thọ bền lâu – từ trên 10 năm đến 30 năm tùy theo chủng loại.
Đầu tư một lần, xài miễn phí hơn 10 năm.
Lắp đặt trên mái nhà nên không ảnh hưởng tới diện tích, thẩm mỹ trong phòng tắm.
MEGASUN sử dụng ống chân không thu nhiệt cao cấp loại đường kính 58 mm dài 1800mm đường kính bồn bảo ôn lớn 470mm (bồn lớn nhất trên thị trường hiện nay).

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 240l

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 240l
Giá gốc: 12.360.000đ
Giá bán KM: 8.510.000đ
SĐT: 0903 889 102
– Vỏ ngoài được cấu tạo bằng inox SUS 304 chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt
– Ruột bình bảo ôn sản xuất theo công nghệ Châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%
– Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt lên đến 72h
– Chân đế thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền
– Công nghệ ống chân không 5 lớp hấp thụ nhiệt lên tới 99%
Thông số kỷ thuật:
Cấu tạo ống thủy tinh bình nước nóng mặt trời 300l Thái Dương Năng Gold
Dung tích 300 lít
28 ống thu nhiệt phi 58 lỗi tím đỏ sản xuất theo công nghệ Đức
Được cấu tạo với ống thủy tinh tích nhiệt chân không, đặc biệt cứng chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Thân ống bên trong được tráng màng kim loại đặc biệt gồm 5 lớp
Lớp 1: Lớp ngoài cùng là Thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.

Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).
Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).
Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).
Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp cho mặt trong của ống tiếp xúc ánh nắng nhiều hơn
Quy cách máy (dài x rộng x cao) : 2380 x 1983 x 1304 mm
Bình bảo ôn 2 lớp làm bằng inox 304, chân đế làm bằng inox hộp
máy nước nóng mặt trời Thái Dương Năng 240l gold là thiết bị sử dụng công nghệ tái tạo năng lượng, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có để đun nước nóng mà không cần sử dụng thêm bất kỳ một nguồn năng lượng nào khác
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời – là một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.
Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhỏ cho nhu cầu sử dụng dài hạn của mình (10-15 năm) với công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Ngoài ra, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là một hành động đóng góp hữu hiệu vào chương trình tiết liệm năng lượng quốc gia của Chính phủ Việt Nam.


Máy nước nóng mặt trời Thái Dương Năng có ưu điểm lớn là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hao tốn điện và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Tổng quan tính năng vượt trội của Thái Dương NăngSản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu
-Bình bảo ôn :
Phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa
Ruột và vỏ bình được chế tạo bằng Inox SUS 304 siêu bền và đảm bảo vệ sinh
-Ống Hitech: hấp thụ nhiệt đến 97%, chịu va đập , chống bám cặn.
Bình điều áp thông minh : công nghệ giải pháp vượt trội , giúp tự động điều chỉnh áp suất nguồn nước
Đối với những gia đình muốn lắp đặt máy nước nóng mặt trời Sơn Hà trên hệ thống mái nghiêng nhưng do bình nước cấp thấp hơn so với hệ thống Thái Dương Năng thì cần phải lắp thêm một bình nước phụ để đáp ứng được đường nước cấp vào Thái Dương Năng
Để tránh mua phải máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hàng giả, hàng kém chất lượng Quý khách vui lòng liên hệ các hệ thống phân phối, đại lý bán sản phẩm chính hãng của Sơn Hà hoặc các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại

Máy năng lượng mặt trời Ariston 300l

Phân phối máy nước nóng mặt trời Ariston giá rẻ
Là hệ thống phân phối chuyên nghiệp chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, giao hàng miễn phí, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mọi vấn đề về kỹ thuật hay sự cố xảy ra trong suốt quá trình sử dụng,
Quý khách hãy liên hệ Hotline 0903 889 102 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 300l
Giá gốc: 17.850.000đ
Giá bán: 12.498.000đ
Bảo hành 5 năm
Giá trên đã bao gồm:Thuế VAT, công lắp máy trên mái bằng (trên mái nghiêng khảo sát tính giá sau)
Hổ trợ vận chuyển tại các khu vực quận huyện nội ngoại thành TP Hồ Chí Minh
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ARISTON 300 lít
Số ống : 24 ống phi 58 mm cho tốc độ làm nóng nhanh và hiệu quả
Dung tích : 300 L
Số người sử dụng 6-9 người
Thời gian dữ nhiệt lên tới 48 giờ
Dung tích 300 lít24 ống thu nhiệt phi 58 lỗi tím đỏ sản xuất theo công nghệ Đức
Được cấu tạo với ống thủy tinh tích nhiệt chân không, đặc biệt cứng chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Thân ống bên trong được tráng màng kim loại đặc biệt gồm 5 lớp
Lớp 1: Lớp ngoài cùng là Thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).
Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).
Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).
Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp cho mặt trong của ống tiếp xúc ánh nắng nhiều hơn
Quy cách máy (dài x rộng x cao) : 2345 x 1228 x 1905 mm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 300l là dòng máy thu nhiệt bằng ống thủy tinh chân không cao cấp nhất Việt Nam. Với thiết kế nổi bật, vỏ bồn chứa bằng thép sơn tĩnh điện chống tia cực tím, ruột bồn chứa bằng INOX 304 bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, khung chân đỡ bồn bằng hợp kim nhôm, loại lắp cho mái bằng.
máy nước nóng mặt trời ariston 300l lắp cho mái bằng hoặc mái nghiêng của ariston
Bình nước nóng năng lượng mặt trời ariston 300 lít
Sử dụng hệ thống ống chân không phi 58 dài 1600 hấp thụ nhiệt nhanh
Bình bảo ôn bằng inox với vỏ dầy 55 mm giúp cách nhiệt tốt dữ nhiệt lên tới 72h.
Giá đỡ làm bằng nhôm không han rỉ
Dựa trên nguyên lý tuần hoàn tự nhiên của nước khi được đun nóng dưới tác động của bức xạ nhiệt mặt trời. Với cấu trúc ống chân không cho phép nước hấp thụ nhiệt tối đa từ năng lượng mặt trời và tuần hoàn chuyển tới bình chứa Inox, sau đó cung cấp nước nóng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Ariston chuyển nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời thành nước nóng sử dụng cho gia đình bạn.
Sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston cảm nhận được một chuẩn mới về sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm điên năng với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Châu Âu
Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.
Các tính năng chính
Sử dụng vật liệu chuẩn cao cấp
Hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng chặt chẽ
Hệ thống ống chân không cho phép làm nước nóng nhanh và hiệu quả
Bộ phận cách nhiệt có mật độ cao (dày 55mm)

Bình chứa sản xuất bằng thép không rỉ nhập khẩu có độ dày 0.5mm
Hệ thống hấp thụ nhiệt tối ưu
Hợp kim nhôm tuyệt đối không rỉ dành cho giá đỡ
Lắp đặt cho mái bằng/ mái nghiêng
bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các hộ gia đình, công ty hay xí nghiệp…
Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Sử dụng nước nóng từ năng lượng mặt trời rất dễ dàng sau khi gia đình bạn đã lắp đặt hoàn thiện xong hệ thống.Thường ngày bạn chỉ cần mở nước nóng tại đầu vòi và chờ trong giây lát sẽ có nước nóng dùng. Nhưng để giúp hệ thống máy hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao tuổi thọ thì chúng ta cần lưu ý một số thông tin sau:
Để giảm thời gian chờ nước nóng khi mở sử dụng, thì hệ thống ống cấp nước nên đi ống có đường kính vừa đủ thường là Ø25, tránh đi ống quá lớn.Ống dẫn nước nóng nên sử dụng loại ống nhôm nhựa phức hợp, ống PPR có khả năng chịu nhiệt từ 50-80 độ C, nếu dùng loại ống nhựa bình thường có thể bị biến dạng.
Đối với các ống thủy tinh, lâu ngày bề mặt ống bám bụi, cặn bám trong lòng ống, dẫn đến việc hấp thụ ánh sáng kém hơn nên lau chùi và sục rửa ống thường xuyên để đảm bảo nước luôn hợp vệ sinh, máy hoạt động tốt hơn.
Nên kiểm tra định kỳ hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston xem có bị rò rỉ nước hay không, và liên hệ đến trung tâm bảo hành qua số Hotline trên phiếu bảo hành đến khắc phục sự cố ngay khi phát hiện ra hiện tượng này, để đảm bảo máy luôn hoạt động bình thường.
Nước trong bình bảo ôn cần được cấp liên tục, trường hợp không có nước nóng, bạn nên kiểm tra trong bồn chứa nước lạnh còn nước hay không. Nếu không còn phải bơm vào ngay, nhưng trước khi bơm cần khóa lại van cấp nước qua máy năng lượng và đợi khi hết nắng mới cho nước vào bình, Lưu ý nên mở van khóa từ từ để tránh áp lực nước vào bình quá mạnh gây ra hiện tượng nước trào qua miệng ống thông hơi.